มัดรวมจุดเช็คอินเชียงใหม่ ที่ห้ามพลาด

มัดรวมจุดเช็คอินเชียงใหม่ ที่ห้ามพลาด

ใครบ้างที่ตกหลุมรักมนต์เสน่ห์แห่งเมืองเชียงใหม่ยกมือขึ้น! จังหวัดเชียงใหม่เป็นอีกหนึ่งจังหวัดที่ใครที่รักธรรมชาติ หลงใหลศิลปะวัฒนธรรมของเมืองเหนือ มั่นใจได้เลยว่าจะต้องนึกถึงจังหวัดเชียงใหม่มาเป็นอันดับที่ 1 อย่างแน่นอน และถ้าหากไปเชียงใหม่ ก็คงต้องไม่พลาดที่จะไปถ่ายรูปเช็คอินอวดเพื่อน ๆ บนโซเชียลมีเดีย ดังนั้น ในวันนี้เราได้มัดรวมจุดเช็คอินที่เรียกได้ว่าห้ามพลาดในการไปเที่ยวเชียงใหม่มาให้เพื่อนๆได้เพลิดเพลิน จะมีที่ใดบ้างเราไปดูกันเลย อ่านเพิ่มเติม
ชี้ 10 พิกัดล่องเรือแม่น้ำเจ้าพระยา พร้อมดินเนอร์บุฟเฟต์สุดหรู โคตรฟิน

ชี้ 10 พิกัดล่องเรือแม่น้ำเจ้าพระยา พร้อมดินเนอร์บุฟเฟต์สุดหรู โคตรฟิน

หากเพื่อนๆกำลังมองหาสถานที่เดทสุดโรแมนติก หรือจะปาร์ตี้สุดหรูฟินๆกับการล่องเรือดินเนอร์บนแม่น้ำเจ้าพระยาชมวิวสวยสดงดงามของเมืองกรุงเทพ วันนี้ RestNFun รวมพิกัดล่องเรือเด็ดๆ ราคาเบาๆ แต่คุ้มค่าคุ้มราคาสุดๆมาให้ถึง 10 พิกัดไว้ที่แล้ว!  อ่านเพิ่มเติม
ไร่ชาฉุยฟง สถานที่ท่องเที่ยวเมืองเชียงราย ที่มีดีมากกว่าแค่ไร่ชา

ไร่ชาฉุยฟง สถานที่ท่องเที่ยวเมืองเชียงราย ที่มีดีมากกว่าแค่ไร่ชา

นอกจากจังหวัดเชียงรายจะมีสถานที่ที่สวยงามมาก ๆ อย่างวัดร่องขุ่นแล้ว ใครที่เป็นสายธรรมชาติต้องห้ามพลาดกับสถานที่ท่องเที่ยวชื่อดังแห่งเมืองเชียงรายอย่าง ไร่ชาฉุยฟง เชื่อได้เลยว่าคงไม่มีใครไม่รู้จักสถานที่แห่งนี้อย่างแน่นอน ไปสัมผัสบรรยากาศนั่งจิบน้ำชาร้อน ๆ มองออกไปเห็นไร่ชาสีเขียวอยู่เต็มทุกพื้นที่เรียกได้ว่าเป็นธรรมชาติที่สวยงามอย่างลงตัว อ่านเพิ่มเติม
หมู่บ้านแม่กำปอง จุดเช็คอินที่ห้ามพลาด

หมู่บ้านแม่กำปอง จุดเช็คอินที่ห้ามพลาด

หมู่บ้านแม่กำปองเป็นหมู่บ้านที่อยู่กลางหุบเขาในกิ่งอำเภอแม่ออน จังหวัดเชียงใหม่ สามารถเดินได้ทั่วทั้งหมู่บ้าน แต่ถ้าไม่ชอบเดินก็มีจุดสวย ๆ ให้ถ่ายรูปอวดเพื่อน ๆ ในโซเชียลกันแบบจุใจทีเดียว เพราะหมู่บ้านแม่กำปองเป็นศูนย์รวมของคาเฟ่น่ารัก ๆ ที่พลาดไม่ได้เลยสักที่เดียว เพราะแต่ละที่มีลักษณะเด่นเฉพาะตัวที่ไม่เหมือกันเลย และจุดชมวิวแต่ละจุดก็สวยงามประทับใจแบบไม่ควรพลาดเด็ดขาด อ่านเพิ่มเติม
แจกพิกัดชายหาดต้องห้ามพลาดบนเกาะล้าน

แจกพิกัดชายหาดต้องห้ามพลาดบนเกาะล้าน

ถ้าหากได้ยินใครบ่นว่าอยากไปเที่ยวทะเล ชื่อของ “เกาะล้าน” จะต้องเป็น 1 ในสถานที่ท่องเที่ยวที่ถูกแนะนำขึ้นมาเป็นลำดับต้น ๆ อย่างแน่นอน เกาะล้านเป็นเกาะที่อยู่ในจังหวัดชลบุรี ห่างจากพัทยาเพียง 7 กิโลเมตรเท่านั้น ทำให้การเดินทางนั้นแสนจะสะดวก จึงไม่แปลกที่ผู้คนทั้งหลายไม่ว่าจะเป็นสายถ่ายรูป สายปาร์ตี้ ก็มักจะพากันหลั่งไหลกันไปที่เกาะล้านแห่งนี้ และด้วยความที่เป็นเกาะ แน่นอนว่าจุดเด่นจะต้องอยู่ที่ชายหาดที่มีถึง 8 หาดเลยทีเดียว ในวันนี้เราจะมาแนะนำสองชายหาดที่มีเอกลักษณ์โดดเด่นบนเกาะล้านให้ทุกท่านได้อ่านกัน อ่านเพิ่มเติม
สระมรกต กระบี่ สระน้ำแร่ธรรมชาติที่มีความสวยงามน่าอัศจรรย์ยิ่งนัก

สระมรกต กระบี่ สระน้ำแร่ธรรมชาติที่มีความสวยงามน่าอัศจรรย์ยิ่งนัก

สระมรกต กระบี่ จุดเช็คอินที่ไม่ควรพลาดหากมาเยือน จังหวัดกระบี่ถือเป็นสวรรค์ของนักท่องเที่ยวที่ชื่นชอบทะเลอันดามัน ถึงแม้กระบี่จะมีความเจริญเข้าไปอย่างมากมายไม่ว่าจะเป็นโรงแรม รีสอร์ท ร้านอาหาร คาเฟ่ ต่าง ๆ แต่ก็ไม่ได้ทำให้ความสวยงามของธรรมชาติสูญหายไป อีกทั้งยังสามารถเที่ยวได้แบบประหยัด แถมผู้คนยังน่ารัก กระบี่ยังมีน้ำทะเลที่ใส หาดทรายขาว มีหมู่เกาะน้อยใหญ่มากถึง 130 เกาะทำให้กิจกรรมการท่องเที่ยวนั้นมีมากมายไม่ว่าจะเป็นดำน้ำดูปะการัง ตกปลา ทัวร์เกาะ สถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมในกระบี่ก็มีหลายจุดให้เช็คอิน ไม่ว่าจะเป็น สระมรกต, น้ำตกร้อนคลองท่อม, ทะเลแหวก, เกาะเหลาลาดิง, หาดไร่เลย์, ท่าปอมคลองสองน้ำ, หมู่เกาะพีพี ฯลฯ หากจะให้พูดครบทุกสถานที่ก็คงไม่จบในบทความเดียวเป็นแน่ ดังนั้นเราจึงจะมาพูดถึง สระมรกต ที่ถือว่าเป็นสถานที่ยอดนิยมอันดับต้น ๆ ในการเที่ยวกระบี่ อ่านเพิ่มเติม
อ่าวนาง กระบี่  กับ 4 กิจกรรม และ 4 หาด ที่ไม่ควรพลาด

อ่าวนาง กระบี่ กับ 4 กิจกรรม และ 4 หาด ที่ไม่ควรพลาด

อ่าวนาง กระบี่ หากมาถึงแล้วพลาดสิ่งเหล่านี้แล้วจะเสียดาย หากพูดถึงการไปเที่ยวกระบี่จุดหมายปลายทางยอดนิยม และมีชื่อเสียงอันดับต้น ๆ ก็ต้องมีชื่ออ่าวนาง อยู่ด้วยอย่างแน่นอน เพราะอ่าวนางนั้นเต็มไปด้วยเกาะแก่ง น้ำทะเลใส หาดทรายขาว วิวโดยรอบสวยงามแตกต่างจากที่อื่น นั่นก็เป็นเพราะว่า ด้านหนึ่งของอ่าวเป็นภูเขา ที่มีถ้าหินย้อย หรือที่เรียกกันว่าถ้ำพระนางนั่นเอง การเที่ยวอ่าวนางนั้นก็สะดวกสบาย เพราะมีทั้งรีสอร์ท โรงแรม ร้านอาหาร ไว้ค่อยบริการ แต่สิ่งเหล่านี้ก็ไม่ได้ทำลายธรรมชาติอันสวยงามของอ่าวนางแต่อย่างใด ซึ่งกิจกรรมต่าง ๆ ก็มีให้เลือกมากมายไม่ว่าจะเป็นกิจกรรมกลางคืน เช่นผับ บาร์ต่าง ๆ แต่ไฮไลท์ จริง ๆ ของอ่าวนางอยู่ที่กิจกรรม และสถานที่ท่องเที่ยวในตอนกลางวันมากกว่าส่วนจะมีอะไรที่ห้ามพลาดดันบ้างมาดูกันเลย อ่านเพิ่มเติม
5 วัดยอดนิยมในประเทศไทย ที่ต้องไม่พลาดเช็กอินสักครั้งในชีวิต

5 วัดยอดนิยมในประเทศไทย ที่ต้องไม่พลาดเช็กอินสักครั้งในชีวิต

ประเทศไทยเป็นหนึ่งในประเทศที่ขึ้นชื่อว่ามีวัดที่สวยที่สุดในโลก เนื่องจากพุทธศาสนาเป็นศาสนาหลักที่คนไทยเรานับถือ สถานที่อย่างวัดจึงกลายเป็นส่วนหนึ่งของวัฒนธรรม นอกจากการไปวัดที่เป็นกิจกรรมของพุทธศาสนิกชนแล้วนั้น เรายังสามารถไปชื่นชมสถาปัตยกรรมอันสวยงามของบรรดาวัดต่างๆ ในประเทศไทยได้อีกด้วย ซึ่งนักท่องเที่ยวทั้งไทยและต่างชาติก็นิยมมาชมความงดงามเหล่านี้เช่นกัน และในกรุงเทพฯ เองนั้นก็มีวัดมากกว่า 400 แห่ง แต่ละแห่งก็มีความสวยงามเป็นเอกลักษณ์ของตนเอง หากคุณต้องการเที่ยวชมวัดที่สวยงามตระการตา เรามีรายชื่อวัดยอดนิยม 5 อันดับในกรุงเทพฯ ที่บอกเลยว่าห้ามพลาด ต้องไปเช็คอินกันสักครั้งมาฝากกันจ้า อ่านเพิ่มเติม
วันเดียวก็เที่ยวได้ ภูเก็ต ล่องเรือยอร์ช กินสตรีทฟู๊ดส์

วันเดียวก็เที่ยวได้ ภูเก็ต ล่องเรือยอร์ช กินสตรีทฟู๊ดส์

มีเวลาน้อย…แต่อยากเที่ยวภูเก็ต เราจัดให้!...ออกมาตามหาประสบการณ์การเดินทางแบบสนุกสุดๆ สัมผัสเมืองเก่าที่เต็มไปด้วยวัฒนธรรมและธรรมชาติที่งดงาม ล่องเรือสำรวจทะเลสีฟ้าคราม ทั้งหมดนี้เที่ยวได้ภายในวันเดียว! อ่านเพิ่มเติม
One Day Trip เที่ยวทะเลใกล้กรุงเทพ ดำน้ำ ตกหมึก เที่ยวคาเฟ่ครบ จบ ที่พัทยา

One Day Trip เที่ยวทะเลใกล้กรุงเทพ ดำน้ำ ตกหมึก เที่ยวคาเฟ่ครบ จบ ที่พัทยา

ถ้าคุณกำลังมองหาปลายทางสำหรับการผจญภัยในวันหยุดอันแสนสั้น ชมทัศนียภาพที่งดงามและการผจญภัยที่น่าตื่นตาตื่นใจ ทั้งหมดนี้กำลังรอคุณที่พัทยา! อีกหนึ่งทะเลใกล้กรุงเทพฯ ที่ได้รับความนิยมมากๆ เพราะใช้เวลาเดินทางเพียง 2 ชั่วโมง เหมาะกับคนที่มีเวลาน้อยแต่อยากสนุกกับการดำน้ำ ตกหมึก ชมคาเฟ่สวยๆ แบบวันเดียวก็สนุกสุดเหวี่ยงได้ จะมีที่ไหนบ้างไปดูกันเลย! อ่านเพิ่มเติม
ชวน Check in ล่องเรือแม่น้ำเจ้าพระยา ดินเนอร์ยามค่ำคืน สุดโรแมนติก

ชวน Check in ล่องเรือแม่น้ำเจ้าพระยา ดินเนอร์ยามค่ำคืน สุดโรแมนติก

หากคุณกำลังหามองสถานที่รับประทานอาหารมื้อค่ำกับครอบครัว หรือคนรัก RestNFun ขอแนะนำร้านอาหารอร่อยๆ บนเรือสำราญสุดหรูหรา ที่จะพาทุกคนไปชมวิวทิวทัศน์ของ 2 ฟากฝั่งแม่น้ำเจ้าพระยาที่ถูกประดับประดาด้วยแสงไฟระยิบระยับสวยงามสุดโรแมนติก ในราคายังสุดคุ้มกับการบริการสุดประทับใจอีกด้วย แต่จะมีเรือลำไหนที่น่าใช้บริการบ้าง วันนี้เรามี 5 รายชื่อเรือล่องแม่น้ำเจ้าพระยายอดนิยม และมีโปรแกรมดินเนอร์สุดพิเศษมาฝากกันจ้า พบกับจุดเช็คอิน 5 เรือดินเนอร์ล่องแม่น้ำเจ้าพระยา พร้อมดื่มด่ำบรรยากาศยามค่ำคืน สุดแสนโรแมนติก ได้เลย อ่านเพิ่มเติม
แจก 5 พิกัด สวนน้ำสวยๆ น่าไป เที่ยวได้ทั้งปี พร้อมมอบความสนุกแบบไม่รู้จบ

แจก 5 พิกัด สวนน้ำสวยๆ น่าไป เที่ยวได้ทั้งปี พร้อมมอบความสนุกแบบไม่รู้จบ

เมืองไทยมีสภาพอากาศที่ร้อนอบอ้าวตลอดทั้งปี จึงทำให้ผู้คนหาวิธีคลายร้อนด้วยการเปิดพัดลม หรือเครื่องปรับอากาศเย็นๆ ที่บ้าน แต่หากจะให้อยู่บ้านทุกวันคงน่าเบื่อมากๆ อย่างไรก็ตาม ยังมีหนึ่งสถานที่ที่สามารถคลายร้อนได้ดี แถมยังสนุกสุดเหวี่ยงอีกด้วย นั่นก็คือ สวนน้ำนั่นเอง แต่จะเป็นที่ไหนบ้างไปดูพร้อมๆ กันเลยจ้า อ่านเพิ่มเติม