Fluid image

จุดเริ่มต้นของบริษัท:

เกิดจากความเชี่ยวชาญในการท่องเที่ยวของเรากว่า 30 ปี พร้อมกับเพื่อน 3 คน เรารู้สึกว่าการเที่ยวของเรามันสนุก แล้วมันก็ช่วยให้ผ่อนคลายได้ดีด้วย เราอยากจะแชร์ประสบการณ์การท่องเที่ยวของเรา 3 คนให้คนอื่นๆด้วย  แต่ตอนแรกเรามุ่งเน้นแค่แบบออฟไลน์คนเลยอาจจะไม่ค่อยรู้จัก แต่พอมี โควิด-19 เราก็พูดคุยกันว่าเราต้องปรับให้เข้ากับยุคสมัยมากขึ้น เพราะคนเริ่มซื้อขายของบนออนไลน์มากขึ้น แล้วหลังโควิดหลายๆคนน่าจะคิดถึงการท่องเที่ยวมากๆ เราเลยพลิกวิกฤติให้เป็นโอกาส โดยสร้างแพลตฟอร์มออนไลน์ที่จะเข้ามาตอบโจทย์นักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและต่างประเทศ ร่วมกับเพื่อนโปรแกรมเมอร์อีก 1 ท่าน โดยเราวางตัวแพลตฟอร์มของเรานี้ไว้ไม่ใช่แค่จัดโปรแกรมท่องเที่ยวให้กับนักท่องเที่ยวอย่างเดียว แต่นักท่องเที่ยวก็สามารถเข้ามาใช้แพลตฟอร์มของเราในการแชร์ ออกไอเดีย หรือแนะนำสถานที่เที่ยวที่น่าสนใจ น่าสนุกให้กับเพื่อนๆคนอื่นได้ด้วย พูดคุยกันเหมือนกับเราเป็นเพื่อนคนหนึ่ง โดยที่ RestNFun ก็จะเตรียมการท่องเที่ยวที่น่าสนใจไว้เพื่อนๆเลยด้วย ไม่ว่าจะเที่ยวชิลๆ เน้นพักผ่อน เที่ยวแบบสุดขั้ว เน้น activities เรามีรองรับไว้หมดเลย รับรองว่า เดินทางกับเราพรีเมียม สะดวกสบาย และประทับใจสุดๆแน่นอน

Restnfun
เรามีแพ็กเกจท่องเที่ยวจุใจทั่วประเทศไทยเลย ทั้งในกรุงเทพ / พัทยา / กาญจนบุรี / เชียงใหม่ / เชียงราย / น่าน / หัวหิน ชะอำ / ชุมพร / ระนอง / เกาะสมุย / เกาะเต่า / เกาะเสม็ด / กระบี่ / พังงา / ภูเก็ต อยากไปไหนแค่บอกเดี๋ยวเราจัดให้เลย ทั้งแบบ one day trip / 3 วัน 2 คืน / ทริป 5 วัน 4 คืน เรามีหมดเลย ถ้าใครอยากรู้ว่าแต่ละที่มีแพลนอะไรยังไงบ้าง ภาพบรรยากาศเป็นอย่างไร ก็สามารถเข้าไปดูได้ในเว็บไซต์ www.thairestnfun.com/ เลยนะครับ เราจะมีวีดีโอ และรูปภาพบรรยากาศให้คุณได้เห็น ถ้าชอบอันไหน หรือสงสัยเพิ่มเติมก็สามารถทักมาถามใน Inbox ได้เลย หรือหากถูกใจแล้ว ก็สามารถกดซื้อบนเว็บไซต์ได้เลย
Restnfun
นอกจากนี้ เรายังมีบัตรเข้าสถานที่ท่องเที่ยวจำหน่ายเฉพาะอีกด้วย สำหรับเพื่อนๆคนไหนที่มีแพลนอยู่แล้ว แต่อยากได้บัตรราคาพิเศษกว่า ทั้งล่องเรือดินเนอร์แม่น้ำเจ้าพระยา / ดินเนอร์สุดโรแมนติกบนตึกใบหยก / ชมวิวกรุงเทพฯที่ตึกมหานคร หรืออยากได้รถรับ-ส่งจากสนามบินต่างๆ เราก็มีด้วยนะ
Restnfun

ช่องทางการขายนอกจากเว็บไซต์ที่บอกไป เรายังมี Facebook / Instagram / TikTok Shop / Blockdit / Line เราก็มีนะ หรือเพื่อนๆไม่สะดวกกดช้อปเอง อยากถามข้อมูลเพิ่ม ก็สามารถโทรเข้ามาจองกับเราได้ที่เบอร์โทรศัพท์ 089-871-1370 นะ เราเปิดให้บริการตั้งแต่เวลา 07.00 น. - 02.00 น.เลยนะครับ จะมีน้องๆแอดมินคอยให้บริการ ให้คำแนะนำตลอดเลยครับ

สำหรับคนที่กดบนเว็บไซต์สามารถชำระได้หลากหลายช่องทางด้วยกันทั้งผ่านบัตรเครดิต, บัตรเดบิต , การโอนเงิน , พร้อมเพย์ , การผ่อนชำระ , True Money Wallet ก็ได้หมดเลย เพราะแพลตฟอร์มของเรารองรับมาให้สะดวกสบายต่อเพื่อนๆทุกคนเลย

พิเศษกว่านั้น ในทุกๆเดือน เราจะมีกิจกรรมให้เพื่อนๆได้ร่วมสนุกกันด้วย ถ้าใครที่อยากได้แพ็กเกจท่องเที่ยวฟรี กดติดตามเราไว้เลย เราจะมีของรางวัลมาแจกให้กับทุกๆท่านทุกๆเดือนเลย

ยังไม่หมดเท่านี้เราจะมีแฟลชเซลในทุกๆสัปดาห์ พร้อมแพ็กเกจสุดว้าวที่ทุกคนจะต้องอึ้งมาลดกระหน่ำให้ทุกๆสัปดาห์อย่างแน่นอน ใครที่เป็นผู้ติดตามเตรียมเก็บโค้ดส่วนลดได้เลย รับรองว่างานนี้คุ้มแน่นอน

และยังมีอีก ใครที่ซื้อบ่อยๆ เรายังมีโปรแกรมสะสมแต้มด้วย ยิ่งซื้อเยอะยิ่งได้เยอะ ทั้งรางวัลสุดพิเศษที่เราจะมอบให้ลูกค้าที่น่ารักของเรา หรือว่าจะเป็นส่วนลดต่างๆเราก็มีอีกด้วย 

ถ้าใครยังไม่รู้จะไปเที่ยวไหนดี ก็ก็ติดตามเพจเราไว้ได้นะทั้ง Facebook / Instagram / TikTok เลย เราจะมีรีวิวสถานที่ท่องเที่ยวสุดพรีเที่ยมมาให้เพื่อนๆได้ชมกัน ถ้าไม่ยากพลาดกิจกรรมสุดพิเศษเหล่านี้อย่าลืมกดติดตาม กดไลค์ กดแชร์ไว้เลยน้า รับรองว่าประทับใจแน่นอน